วิธีติดตามเทรนเนอร์ส่วนตัวของคุณ

เป็นเรื่องง่ายมากที่จะจมอยู่กับเวลา ทำตามขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอน เลือกการออกกำลังกายแล้วเลือกขั้นตอนถัดไป ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อคุณเริ่มอุทิศเวลาให้กับหน้าจอมากกว่าออกกำลังกายจริงๆ คุณมีเวลาเหลือเฟือในหนึ่งวันและต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากมันใช่ไหม

โชคดีสำหรับคุณ มีแบบฝึกหัดมากมายที่คุณสามารถเลือกได้จากระยะเวลาที่คุณต้องออกกำลังกาย ปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่คือพวกเขาไม่เคยหยุดและเริ่มใช้งานจริงๆ หากไม่มีโปรแกรมเช่นคุณ คุณจะไม่มีวันได้ผลลัพธ์ตามที่ควรจะเป็น

วิธีการทำงานคือคุณเลือกจากรายการการออกกำลังกายที่มีให้ จากนั้นระบบจะถามคุณว่าคุณต้องการออกกำลังกายแบบใดในระหว่างการออกกำลังกาย คุณสามารถเลือกแบบฝึกหัดใดก็ได้แล้วทำตามวิธีของคุณ สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือมันถูกตั้งโปรแกรมให้ผสมผสานกับการออกกำลังกายอื่นๆ ของคุณ จึงไม่รบกวนโปรแกรมการออกกำลังกายอื่นๆ ของคุณ

มีโปรแกรมออกกำลังกายให้เลือกมากมาย ปัญหาเดียวของโปรแกรมส่วนบุคคลเช่นนี้คือส่วนใหญ่เน้นเฉพาะร่างกายส่วนบนหรือหัวใจเท่านั้น คาร์ดิโอนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างพื้นฐานฟิตเนสคาร์ดิโอ แต่มันจะไม่เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการออกกำลังกายที่เข้มข้นที่คุณจะได้รับจากยิม จำไว้ว่าการออกกำลังกายบางอย่างที่คุณทำจะมีความเข้มข้นสูงขึ้น

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณอาจเผชิญคือการไม่รู้ว่าควรเน้นการออกกำลังกายแบบใด โชคดีที่ไกด์จะแจกแจงรายละเอียดให้คุณ เพื่อให้คุณรู้ว่าควรเน้นการออกกำลังกายแบบใดและแบบใดที่คุณควรข้ามไป เนื่องจากไม่เข้มข้นเพียงพอ

มีเหตุผลดีๆ มากมายที่จะใช้สมาชิกฟิตเนสหรือกิจวัตรการออกกำลังกายที่เฉพาะเจาะจง ประการหนึ่ง การใช้ยิมสามารถช่วยให้คุณได้ราคาค่าบริการรายเดือนที่ถูกกว่า เนื่องจากยิมส่วนใหญ่จะครอบคลุมการเป็นสมาชิกยิมของคุณ

ถึงแม้ว่าการเข้ายิมจะยากกว่า แต่คุณยังได้รับประโยชน์จากการไปยิมและมีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล นี่เป็นสิ่งที่ดีเพราะไม่ว่าคุณจะยุ่งแค่ไหน คุณยังสามารถใช้ทักษะที่คุณเรียนรู้จากวิดีโอฟิตเนสและกิจวัตรการออกกำลังกายได้

แน่นอน หากคุณตัดสินใจที่จะไม่ใช้ยิม คุณยังสามารถหาผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลและกิจวัตรการออกกำลังกายเพื่อช่วยให้คุณออกกำลังกายได้ดีที่สุดในแต่ละวัน การใช้ Fit พร้อมกันจะช่วยคุณปรับแต่งการออกกำลังกายและการออกกำลังกายของคุณ และคุณจะไม่ต้องกังวลกับการมองหาอุปกรณ์วิ่งจ๊อกกิ้งหรือสงสัยว่าจะเข้ากับวงสังคมของคุณได้อย่างไร

หากคุณต้องการยกระดับกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณไปอีกระดับ ลองดู Elyos Aion Guide ซึ่งจะนำคุณผ่านทุกขั้นตอนของการเป็นผู้นำยิม ตั้งแต่การเลือกการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอไปจนถึง Thor: การออกกำลังกายที่เน้นเรื่องรูปร่างที่ดี คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากวิดีโอและคำแนะนำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการในกิจวัตรด้านสุขภาพและการออกกำลังกายของคุณ

Related Posts